THU MUA TỦ LẠNH - MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO NHẤT TP HCM
Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung... Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THIÊN ẤN

CHUYÊN: 


*** THU MUA TIVI  CŨ - GIÁ CAO ***

*** máy máy vi tính CŨ ***

*** MUA AMPLY CŨ ***

*** MUA LOA CŨ ***

mua dàn karaoke cũ giá cao nhất 

mua máy lạnh cũ các loại 


đt : 0935202725 . Tuấn

Quý khách có thể mô tả tình trạng máy lạnh của mình như thế nào và chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất ngay lập tức để quý khách tham khảo, nếu đồng ý chúng tôi sẽ cho nhân viên đến thu mua.

thu mua tủ lạnh, máy lạnh cũ

Chúng tôi đảm bảo là đơn vị thu mua máy lạnh tủ lạnh giá cao, mua bán nhanh chóng, không ép giá khách hàng, thanh toán tiền mặt khi khách hàng giao máy hoặc chuyển khoản nếu quý khách có nhu cầu.

Điện máy Thiên Ấn là cơ sở thu mua máy lạnh cũ giá cao uy tín nhất khu vực tphcm hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tại nhà giá rẻ nhất, sửa chữa bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa máy nóng lạnh…

mua-may-lanh-cu

Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách có nhu cầu bán hoặc thanh lý máy lạnh cũ,máy đã qua sử dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi 0935 20 27 25  Điện máy Thiên Ấn sẽ đến tận nơi và thu mua máy lạnh cũ giá cao nhất cho quý khách. 

thu-mua-may-lanh-cu.jpg

Thanh lý phòng net