THU MUA TIVI CŨ GIÁ CAO NHẤT TP HCM
Dịch vụ thu mua tivi cũ,hư của chúng tôi cho ra đời nhầm đem đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy để bán chiếc tivi của mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ đến tận nơi,tận nhà xem xét báo giá và tiến hành thu mua một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

123.png

Nhà bạn có TIVI LCD , LED - LOA - AMPLY... cũ , không có nhu cầu xài hoặc muốn nâng cấp lên cái mới !

hãy gọi 0935.20.27.25 để được báo giá cao nhất và nhanh nhất tại tphcm

Bạn quá bận bịu với công việc nên không có nhiều thời gian để mang chiếc tivi của mình đi bán , bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để bán chiếc tivi cồng kềnh mà không phải tốn quá nhiều thời gian mà lại được giá ?

-Thu mua tivi - loa amply - đầu đĩa - các thiết bị âm thanh - cũ - hỏng - đã qua sử dụng hoặc hàng new tồn kho giá cao


Đã có dịch vụ thu mua tivi cũ của chúng tôi.Với phương châm: nhiệt tình, nhanh chóng, ko ngại xa. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.


Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thanh lý tivi cũ.


Dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao của chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả ngày lể và chủ nhật. Bất cứ khi nào khách hàng cần.


Thu mua, thanh lý tivi - loa amply - đầu đĩa - các thiết bị âm thanh - cũ - hỏng - đã qua sử dụng giá cao, cũ, hư công ty, trường học, bệnh viện, gia đình... không 
ngoại trừ bất kỳ đối tượng nào.

thu mua tivi cũ

Khi quý khách có tivi cũ hoặc hư hỏng từ đời cũ đến đời mới đến đời cũ   TV OLED, TV Ultra HD, TV 3D, TV Smart, TV LED... của các hãng Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Philips, Toshiba, Mitsubishi Electric, Arirang, Centon... vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi,tận nhà thu mua nhanh gọn với giá cao.

thu mua tivi cũ

Khi quý khách cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi thu mua trong thời gian sớm nhất,chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chúng tôi thu mua tận nơi tại các quận HUYỆN TP.HCM . 0935202725


Thanh lý phòng net